Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 948

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43708

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282217

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

MBA - HUFLIT: Tham quan Bangkok theo lời mời của AU

Thứ sáu - 19/02/2016 16:34

Từ 9/10 đến 16/10/2009 sinh viên MBA - HUFLIT khóa 1 đang học chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) liên kết giữa HUFLIT và Đại học Assumption (Thái Lan) sẽ lên đường sang Bangkok theo lời mời của AU.

 

Mục đích của chuyến đi giúp cho sinh viên có cơ hội  kiến tập tại các công ty đa quốc gia có trụ sở tại Bangkok như Piboonchai Maepranom Company Limited , Cho-heng Rice Vermicilli Factory Company Limited ,  gặp gỡ chuyên gia trong các lĩnh vực và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh. Chuyến đi này cũng là một phần của môn học Nghiên cứu khoa học quản trị và thực hiện bài nghiên cứu (Individual Research project)
Thông qua chuyến đi, ngoài việc tham quan các tập đoàn, SV sẽ tham dự buổi lễ chào đón tân SV MBA (Freshmen seminar) diễn ra tại thành phố biển Pattaya và tham gia các hoạt động cùng các sinh viên Quốc Tế hiên đang học tại  AU. Đây cũng là dịp để sinh viên có thể gặp lại những Giáo sư, Tiến sĩ , giảng viên đã  từng đến HUFLIT  giảng dạy trong suốt một năm vừa qua. 
Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích và thú vị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện