Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1159

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38762

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1277271

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Ngài Lưu Tam Chấn - Tham tán Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Thứ tư - 18/05/2016 16:02
Nhằm duy trì ổn định và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai đất nước Việt Nam – Trung Quốc nói chung cũng như giữa Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN với Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam nói riêng, ngày 14 tháng 10 năm 2014, Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN đã có buổi đón tiếp và làm việc với ngài Lưu Tam Chấn – Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam.

 

 Đón tiếp và làm việc với Ngài Lưu Tam Chấn và các cộng sự, về phía Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa, TS. Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa, lãnh đạo Bộ môn tiếng Trung, lãnh đạo bộ phận Đào tạo và Hợp tác Quốc tế và một số chuyên gia Trung Quốc đang giảng dạy tại Khoa.

Quang cảnh buổi gặp gỡ và làm việc

 Tại buổi làm việc, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ cùng lãnh đạo Bộ môn tiếng Trung, bộ phận Hợp tác Quốc tế của Khoa đã có buổi nói chuyện, trao đổi thông tin về tình hình đào tạo chuyên ngành tiếng Trung, về các kì thi HSK tại Khoa, đặc biệt là các thông tin về công tác chuẩn bị cho chương trình Olympic ngoại ngữ và Hội thảo chuẩn đầu ra cho sinh viên chuyên ngữ các trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền núi và duyên hải phía Bắc diễn ra vào ngày 07, 08 tháng 11 năm 2014.

Ngài Lưu Tam Chấn cũng bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ về tình hình đào tạo và phát triển của Khoa Ngoại ngữ. Cũng nhân chuyến thăm và làm việc, ngài Tham tán đã tặng Khoa Ngoại ngữ một số tài liệu phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu dành cho các giảng viên, sinh viên của Khoa.

 

Ngài Lưu Tam Chấn tặng tài liệu cho Khoa Ngoại ngữ

 

Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Khoa, TS. Lê Hồng Thắng cũng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ngài Tham tán đến sự nghiệp đào tạo và phát triển của Khoa Ngoại ngữ, mong rằng sự quan tâm đó sẽ ngày càng nhiều hơn, Khoa Ngoại ngữ sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển hơn, đồng thời qua đó thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện