Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 914

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282183

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Ngài Terry J White – Tham tán Đại sứ quán Hoa Kỳ nói chuyện với sinh viên về chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI)

Thứ tư - 18/05/2016 16:00
Ngày 07/11/2014, trong chuyến công tác tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tham dự chương trình khai mạc Hội thi Olympic Ngoại ngữ các trường Đại học và Cao đẳng khu vực miền núi và duyên hải phía Bắc, ngài Terry J White – Tham tán Đại sứ quán Hoa Kỳ đã có buổi nói chuyện với sinh viên Đại học Thái Nguyên và sinh viên các trường tham dự cuộc thi Olympic về chương trình Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI).

Đến dự chương trình có Th.S Trần Thị Nhi – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ - ĐHTN, các giảng viên trẻ và đông đảo các em sinh viên của Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN, các em sinh viên của các trường thành viên Đại học Thái Nguyên, sinh viên các trường về tham dự cuộc thi Olympic.

Cô Trần Thị Nhi tặng hoa chào mừng ngài Terry J White

Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) được Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama công bố vào năm 2013, hướng tới các thủ lĩnh trẻ trong độ tuổi 18-35 đến từ các quốc gia Đông Nam Á. Họ là những thủ lĩnh trẻ có ý tưởng mới để giải quyết những thách thức lớn nhất của thế hệ mà họ nhận thấy trong khu vực ASEAN. Hoa Kỳ Tuyên dương các ý tưởng của những thủ lĩnh trẻ, đang hỗ trợ họ bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo và nguồn kinh phí. Bên bên cạnh đó tổ chức các chương trình nhằm tăng cường phát triển khả năng lãnh đạo, kết nối các thủ lĩnh trẻ trong ASEAN, làm sâu sắc thêm cam kết với các thủ lĩnh trẻ về cách thức trọng yếu của khu vực và toàn cầu cũng như củng cố các mối quan hệ nhân dân giữa Hoa Kỳ và các thủ lĩnh trẻ của Đông Nam Á.

Buổi nói chuyện của ngài Terry J White đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các em sinh viên và các CBGV trẻ của Đại học Thái Nguyên.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện