Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 876

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43636

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282145

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Ngày hội việc làm sinh viên khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên năm 2016

Thứ tư - 18/05/2016 15:43
Tiếp nối thành công của “Ngày hội việc làm sinh viên Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên” diễn ra thường niên. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Ban chủ nhiệm Khoa, ngày 08/04/2016, tại Hội trường A, Khoa ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2016”.

Đến tham dự chương trình có các đại diện của các đơn vị tham gia tuyển dụng lao động: Công ty TNHH Goertek Vina, Công Ty Texhong – Ngân Long, Công ty bao bì YuTo và Tập đoàn Hồng Hải. Về phía Khoa ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Ngoại ngữ,  TS. Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, Ông Lê Thành Thế - Tổ phó tổ CT-HSSV- Phó trưởng ban cùng các đồng chí đại diện các phòng ban và đông đảo các bạn sinh viên các khóa tới tham dự.

 

Phát biểu Lễ khai mạc “Ngày hội việc làm sinh viên năm 2016”, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa – Trưởng ban tổ chức chương trình - đã nhấn mạnh mục đích của hoạt động này là tạo môi trường để các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do trường đã và đang đào tạo, qua đó, có thể trao đổi thông tin và ký kết hợp đồng ghi nhớ tuyển dụng hoặc trực tiếp tuyển dụng lao động; tạo điều kiện cho sinh viên của Khoa được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên có được định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động. Hơn nữa, đây cũng chính là kênh thông tin giúp Khoa Ngoại ngữ tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía người học và đặc biệt là từ phía các đơn vị sử dụng lao động làm cơ sở cho việc điều chỉnh, bổ sung nội dung, chương trình; bổ sung phương pháp, kỹ năng cần thiết cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Phỏng vấn trực tiếp đại diện cho các nhà tuyển dụng, Ông  Vương Nghĩa Dũng - chủ tịch HĐQT công ty Texhong - Ngân Long, ông có những lời khen ngợi và đánh giá cao về năng lực cũng như trình độ ngoại ngữ của sinh viên của Khoa, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức đã tạo cho Công ty có cơ hội tiếp cận với nguồn nhân lực tiềm năng của Khoa.

 

Không chỉ là một hoạt động cung cấp đầy đủ các thông tin việc làm và tuyển dụng, “Ngày hội việc làm Khoa ngoại ngữ - ĐHTN” còn tạo ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng của bản thân thông qua việc phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với các công ty uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

 

Với phương châm “ chuyên nghiệp - ấn tượng – hấp dẫn và hiệu quả”, ngày hội việc làm sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN năm 2016 đã thành công tốt đẹp.Nhiều sinh viên của Khoa đã có được cơ hội việc làm trong tương lai và các Nhà tuyển dụng cũng lựa chọn được những nhân lực tiềm năng của Khoa.

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện