Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1032

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43792

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282301

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Quỹ KEB (Hàn Quốc) tiếp tục trao 30 suất học bổng cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Phương Đông

Thứ bảy - 20/02/2016 20:03

Ngày 04.11.2010, Quỹ KEB (Korea Exchange Bank) của Hàn Quốc đã trao tiếp 30 suất học bổng trị giá 6.000 USD cho 30 sinh viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, HUFLIT.

 

Được biết đây là lần trao học bổng thứ ba của Quỹ KEB cho sinh viên HUFLIT kể từ năm 2008. 
Đại diện Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, GS.TS. NGND Bùi Khánh Thế, Phó HT thường trực đã bày tỏ lòng biết ơn Quỹ KEB đã quan tâm trợ giúp cho sinh viên HUFLIT trong 3 năm qua và hy vọng 30 sinh viên nhận được học bổng lần này nỗ lực hơn nữa trong học tập để xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm của Quỹ học  bổng KEB.

Đại diện Quỹ KEB trao tượng trưng cho đại diện 30 sinh viên nhận học bổng

 Thay mặt cho Quỹ KEB, ông Jeong, Han Kyu, Trưởng văn phòng đại diện tại TP.HCM, đã phát biểu chân thành: “Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Các bạn sinh viên nhận học bổng hôm nay hãy học tốt để góp phần xây dựng đất nước. Chúng tôi luôn quan tâm đến quá trình học tập của các bạn. Các bạn phải học tập chăm chỉ vì học tập chính là nhiệm vụ của các bạn”.

Sau phần phát biểu, Ông Jeong, Han Kyu và ông Kim, Sang Hyun đã lần lượt trao 30 suất học bổng (200 USD/ suất) và quà tặng cho 30 sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động hoặc có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vượt khó. 

Đại diện Quỹ KEB chụp ảnh lưu niệm với sinh viên nhận học bổng

Thay mặt sinh viên nhận học bổng, bạn Lê Ngọc Hương Nhu (HQ0801) đã phát biểu cảm ơn Quỹ KEB luôn sát cánh hỗ trợ sinh viên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập để không ngừng tiến bộ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện