Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 892

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43652

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282161

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Quỹ học bổng Lotte trao học bổng lần 1 năm 2012 cho sinh viên ngành Hàn Quốc học

Thứ bảy - 13/02/2016 08:14

Ngày 19.3.2012, tại Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, đại diện Quỹ học bổng Lotte đã đến trao học bổng lần 1 năm 2012 cho 4 sinh viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông, HUFLIT.

 

Thay mặt Tập đoàn Lotte đến trao học bổng có ông Chin Sang Bin – Giám đốc hành chính, thành viên Hội đồng quản trị và ông Kim Yong Seok, Giám đốc, thuộc Asia Top 10 – Global Group - Công ty TNHH Lotteria Việt Nam. Đại diện lãnh đạo của trường có  PGS.TS, Phó hiệu trưởng Võ Xuân Đàn, Trưởng và Phó khoa Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông, Trưởng bộ môn tiếng Hàn, Phó trưởng phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính.

 
Đại diện Tập đoàn Lotte chụp ảnh với sinh viên nhận học bổng.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS., Phó hiệu trưởng Võ Xuân Đàn đã đánh giá cao sự trợ giúp của Tập đoàn Lotte đối với sinh viên Việt Nam đang theo học ngành Hàn Quốc học thông qua những suất học bổng có giá trị. Được biết, từ năm 2008, khi Tập đoàn Lotte bắt đầu trao học bổng cho sinh viên Việt Nam thì sinh viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông của HUFLIT đã nhận được sự quan tâm trợ giúp đều đặn 2 lần/ năm. 


Đại diện Tập đoàn Lotte đọc quyết định trao học bổng cho từng sinh viên.

Trong lần trao học bổng đợt 1 này, 4 sinh viên của khoa là Lý Thục Hành, Nguyễn Thị Thuỳ An, Trần Ngọc Yến Nhi, Vũ Thị Mỹ Linh được trao 480 USD/ sinh viên. Đây là phần thưởng dành cho những sinh viên đã tích cực phấn đấu, học giỏi, rèn tốt, tích cực tham gia các hoạt động của khoa, trường.


Đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm ơn.

Phát biểu cảm ơn, đại diện cho sinh viên được nhận học bổng, SV Lý Thục Hành và Nguyễn Thị Thuỳ An đã nêu cảm nghĩ và quyết tâm tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng cũng như với phần thưởng đã được nhận từ Quỹ học bổng Lotte.


Các đại biểu, giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện