Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 841

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43601

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282110

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

''Quyên góp trao yêu thương'' cho sinh viên Nguyễn Thị Hồng Điệp lớp NB1201 bị suy thận

Thứ sáu - 12/02/2016 08:31

Sau bài viết đưa tin về việc sinh viên Nguyễn Thị Hồng Điệp lớp NB1201, ngành Nhật Bản học, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông bị suy thận vào giữa tháng 5/2013, nhiều giảng viên và sinh viên trong trường đã đặc biệt quan tâm đến trường hợp này. Hiện nay, em Điệp đã về nhà nhưng đều đặn mỗi tuần vẫn phải đến bệnh viện chạy thận. Nhiều giảng viên, sinh viên đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên em Điệp. LCH SV Khoa Đông Phương phối hợp với BCH Công đoàn Khoa cũng đã tổ chức đợt vận động “Quyên góp trao yêu thương” nhằm giúp đỡ sinh viên này.


      Kết thúc đợt vận động, Công đoàn Khoa và LCH SV Khoa cũng đã tiếp tục hỗ trợ cho Điệp 3.500.000đ. Đ/c Trần Đình Tuân – Chủ tịch Công đoàn Khoa đã trao tận tay cho phụ huynh sinh viên số tiền 2.000.000đ/ Số tiền còn lại do đoàn sinh viên khoa trao trực tiếp cho Điệp trong buổi đến thăm bạn tại nhà.
 


Công Đoàn trao số tiền hỗ trợ cho phụ huynh em DiệpĐại diện Đoàn TN - LCH tới thăm hỏi và trao phần tiền quyên góp hỗ trợ cho SV Diệp

     Khoa Đông Phương xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các thầy cô và sinh viên dành cho em Điệp, trong đó xin đặc biệt cảm ơn Ths. Nguyễn Ngọc Huân và Ths. Trần Túy Nga - BCN Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế ngay sau khi tin tức được đưa lên web trường đã lập tức gửi Khoa Đông Phương số tiền 1.500.000đ nhờ chuyển đến sinh viên. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng đã dành cho sinh viên khoa. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện