Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32749

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337137

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Sinh viên Khoa Đông Phương nhận học bổng Lotte

Thứ sáu - 12/02/2016 20:26

Ngày 26/4/2011, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Tập đoàn Lotte đã tổ chức Lễ trao học bổng Lotte đợt 1 năm 2011 cho 22 sinh viên xuất sắc của 3 trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với 10 sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và 6 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, 6 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) đã được chọn nhận các suất học bổng này, mỗi suất trị giá 480USD.

 

Đến dự Lễ trao học bổng có Ông Kim Jea Chon, Lãnh sự phụ trách Văn hóa - Giáo dục, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. HCM, Ông Rho Il Sik, Tổng Giám đốc Lotteria, Tập đoàn Lotte, đại diện Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Hiệu trưởng. Nhận lời mời của Tập đoàn Lotte, NGƯT. Huỳnh Thế Cuộc, Hiệu trưởng HUFLIT đã đến tham dự và phát biểu cảm ơn Tập đoàn Lotte và Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc đã luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện cho ngành Hàn Quốc học tại HUFLIT phát triển, sinh viên ngành Hàn Quốc học của trường có thêm cơ hội và động lực học tập tốt hơn.


Hiệu trưởng Huỳnh Thế Cuộc tặng lẵng hoa cho ông Rho Il Sik, Tổng Giám đốc Lotteria, Tập đoàn Lotte 


Ông Rho Il Sik và các sinh viên HUFLIT

Hiệu trưởng Huỳnh Thế Cuộc cũng biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên các trường nói chung và 6 sinh viên Khoa Đông phương của HUFLIT nói riêng. Thầy cũng không quên động viên các sinh viên phát huy hơn nữa thành tích học tập và tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đồng thời nhắn nhủ sinh viên sử dụng số tiền học bổng nhận được đúng mục đích và có ý nghĩa. Thay mặt HUFLIT, Hiệu trưởng Huỳnh Thế Cuộc đã gửi tặng lẵng hoa thể hiện lòng cảm kích của HUFLIT đối với sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn Lotte đã dành cho tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là đối với sinh viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông phương.


Đại biểu và các sinh viên nhận học bổng

Quỹ học bổng Lotte thành lập năm 1983, xuất phát từ ý tưởng cao quý của Chủ tịch Shin Gyuk-Ho, người luôn quan tâm và hiểu rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển của xã hội và các thế hệ tương lai. Cho đến nay, Tập đoàn Lotte đã trao tổng cộng 42 suất học bổng cho sinh viên HUFLIT với tổng trị giá 35.180USD. Đây là lần thứ 7 sinh viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông phương được nhận những suất học bổng giá trị này

Danh sách 6 sinh viên Khoa Đông phương được nhận học bổng Lotte:.

1
Nguyễn Hồng Thủy Lớp HQ0901
2
Huỳnh Xuân Lan Lớp HQ0901
3
Ngô Phương Hạnh Lớp HQ0901
4
Nguyễn Viết Ngọc Mai Lớp HQ0901
5
Phạm Thị Phương Uyên Lớp HQ0901
6
Nguyễn Lê Trúc Phương Lớp HQ0801
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện