Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32839

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337227

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Sinh viên ngành Hàn Quốc học vinh dự nhận học bổng Lotte đợt 2 năm 2014

Thứ năm - 11/02/2016 20:22

Vào sáng ngày 16/10/2014, quỹ học bổng Lotte (Lotte Foundation) tiếp tục trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thuộc 7 trường đại học trên địa bàn TP.HCM (ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM, ĐH Kinh tế, ĐH KHXH & NV TP.HCM, ĐH Luật, ĐH Tài chính – Maketing TP.HCM, ĐH Công nghiệp thực phẩm, ĐH Nông Lâm TP.HCM).

 

Quỹ học bổng Lotte được trao tặng 2 lần/năm  nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các bạn sinh viên nỗ lực hơn nữa trên con đường tìm kiếm tri thức. Đến tham dự buổi lễ, về phía trường đại học Ngoại ngữ -Tin học TP.HCM có sự tham dự của Thạc sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Trân – Quyền Trưởng phòng đối ngoại và Thạc sĩ Phạm Thị Thùy Linh - Trưởng bộ môn tiếng Hàn. Cũng trong buổi lễ này,  04 sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông ngành Hàn Quốc học có thành tích học tập cũng như hoạt động rèn luyện xuất sắc đã được tập đoàn Lotte trao học bổng với  mỗi suất học bổng trị giá 200 USD, đó là các sinh viên: Châu Kim Phụng (năm 4), Lý Ngọc Anh (năm 3), Ông Ngọc Thảo (năm 3), Vũ Bích Thùy (năm 3).

Buổi lễ trao học bổng Lotte lần này còn có sự tham dự của ngài Hong Soon Chang - Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM. Trong diễn văn chúc mừng, ông Hong Soon Chang đã có những lời nhắn nhủ và động viên đến sinh viên được nhận học bổng Lotte cùng với lời chúc các bạn sinh viên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện đạo đức tốt và phấn đấu trở thành những người trẻ đủ tài trí và năng lực xây dựng đất nước trong tương lai.

Một vài hình ảnh:


Các sinh viên Châu Kim Phụng (năm 4), Lý Ngọc Anh (năm 3),
Ông Ngọc Thảo (năm 3), Vũ Bích Thùy (năm 3) nhận học bổng Lotte

Đoàn giảng viên và sinh viên ĐH HUFLIT đến tham dự buổi lễ trao học bổng

47 sinh viên các trường đại học nhận học bổng Lotte
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện