Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32590

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1336978

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Thêm một giảng viên trẻ của Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông nhận học vị Tiến sĩ tại Hàn Quốc

Thứ sáu - 12/02/2016 20:45

Đó là cô Huỳnh Thị Thu Thảo, cựu sinh viên đồng thời cũng là giảng viên trẻ của Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông (Khoa Đông Phương – HUFLIT) vừa hoàn tất chương trình nghiên cứu sinh và nhận bằng tiến sĩ tại Trường Đại học Se Jong (Seoul –Hàn Quốc) vào cuối tháng 8.2010 vừa rồi.

 

Có thể nói, cô Huỳnh Thị Thu Thảo là một tấm gương sáng cho các thế hệ đàn em ngành Hàn Quốc học đang học tập tại Khoa Đông Phương.

Cô vốn là sinh viên khóa 1999 (hệ 4, 5 năm), tốt nghiệp đại học vào tháng 5. 2004. Tháng 8.2004, cô nhận được học bổng và sang Hàn Quốc học cao học ngành Marketing tại Trường ĐH Yeung Nam (trường đại học kết nghĩa với HUFLIT). Cô nhận bằng thạc sĩ vào tháng 2.2007 sau khi hoàn tất luận văn thạc sĩ (viết bằng tiếng Hàn) với đề tài: “Nghiên cứu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu – So sánh giữa Hàn Quốc và Việt Nam thông qua phân tích giá trị thương hiệu của điện thọai di động Samsung”.Ngay sau đó, nhờ vào kết quả học tập xuất sắc, tháng 3.2007, cô nhận được học bổng của chính phủ Hàn Quốc và làm nghiên cứu sinh ngành Quản trị du lịch-khách sạn tại Trường Đại học Se Jong (Seoul). Đề tài nghiên cứu của cô lúc này có tên: “Nghiên cứu về sự thay đổi thái độ nhận thức về địa điểm du lịch và hình ảnh của Việt Nam qua cảm nhận của khách du lịch Hàn Quốc –  So sánh thái độ và hình ảnh của địa điềm du lịch qua ba thời điểm: trước - trong và sau khi đi du lịch”. Luận án của cô hoàn tất (cũng được viết bằng tiếng Hàn) và đã bảo vệ thành công.

Nhờ vào ý chí phấn đấu, sự nỗ lực không ngừng trong học tập, cô Huỳnh Thị Thu Thảo đã vượt qua nhiều khó khăn và đã được đền bù xứng đáng.

Xin chúc mừng Khoa Đông Phương có thêm một giảng viên trẻ nhận được học vị tiến sĩ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện