Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 817

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43577

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282086

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Thi Online đánh giá năng lực Anh ngữ quốc tế Aptis tại Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN đợt 1 năm 2015 đã thành công tốt đẹp

Thứ tư - 18/05/2016 15:55
Căn cứ hợp đồng đã ký giữa Hội đồng Anh tại Việt Nam và Đại học Thái Nguyên ngày 08/05/2015 về việc tổ chức các kì thi đánh giá năng lực Anh ngữ quốc tế Aptis tại Khoa Ngoại ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên;

Theo kế hoạch đã đề ra, ngày 23/05/2015, Khoa Ngoại ngữ tổ chức thi Online đánh giá năng lực Anh ngữ quốc tế Aptis đợt 1 năm 2015 với sự tham dự của 87 thí sinh là sinh viên thuộc Đại học Thái Nguyên. Các thí sinh dự thi Aptis với hình thức Online đều phải trải qua các kỹ năng thi: nghe, nói, đọc, viết.

Thí sinh nghe phổ biến thông tin và những quy định về bài thi trước giờ thi

Kì thi lần này được tổ chức rất nghiêm túc, bài bản. Số thí sinh đăng kí dự thi Aptis đông hơn so với dự kiến. Để đảm bảo tính khách quan và tin cậy, Khoa Ngoại ngữ đã mời các cán bộ của Hội đồng Anh và Ban thanh tra – ĐHTN cùng tham gia giám sát kì thi và được Hội đồng thi đánh giá rất tốt về kì thi từ những khâu giới thiệu, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục dự thi cho thí sinh, chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho kì thi đến những khâu coi thi, giám sát kì thi. Như vậy, có thể khẳng định Khoa Ngoại ngữ là một địa chỉ tin cậy để tổ chức các kì thi năng lực ngoại ngữ quốc tế, trong đó có kì thi Aptis.

Thí sinh được thi thử và kiểm tra thiết bị trước khi thi chính thức

Aptis là một hệ thống đánh giá trình độ Anh ngữ hiện đại và linh hoạt do Hội đồng Anh sáng lập, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới. Aptis có thể đánh giá trình độ tiếng Anh từ cấp độ A1 đến C theo Khung đánh giá cấp độ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu. Đây là một bài thi tiếng Anh nhằm kiểm tra cả bốn kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trong đó, các kỹ năng Đọc và Nghe được chấm điểm tự động trên nền tảng trực tuyến; giám khảo sẽ chấm điểm cho hai kỹ năng Nói và Viết. Thí sinh Aptis sẽ nhận kết quả theo thang điểm số (0-50) cho phần ngữ pháp và từ vựng. Đối với các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết, thí sinh sẽ nhận kết quả theo thang điểm số (0-50) cùng với phần đánh giá theo chuẩn CEFR (A1 – C). Tất cả các tiêu chí trong bài thi Aptis đều góp phần đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh một cách toàn diện nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Tổ Đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tế, Khoa Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên

ĐT: 0280.3 648 492        -  Website:  http://sfl.tnu.edu.vn

 

Tin bài: tổ TT-TV

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện