Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 922

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43682

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282191

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Thi chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế APTIS đợt 2 năm 2015.

Thứ tư - 18/05/2016 15:53
ngày 23/8/2015 tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra kì thi chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế APTIS đợt 2 năm 2015.

     Căn cứ hợp đồng đã ký giữa Hội đồng Anh tại Việt Nam và Đại học Thái Nguyên ngày 08/05/2015 về việc tổ chức các kì thi đánh giá năng lực Anh ngữ quốc tế Aptis tại Khoa Ngoại ngữ thuộc Đại học Thái Nguyên.Tiếp nối những thành công trước kì thi đánh giá năng lực Anh ngữ quốc tế Aptis  lần 1 và theo kế hoạch đã đề ra, ngày 23/8/2015 tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra kì thi chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế APTIS đợt 2 năm 2015.

     Tham dự kì thi lần này có 189 thí sinh là các sinh viên thuộc Đại học Thái Nguyên và các giáo viên tiếng Anh tỉnh Lai Châu. Các thí sinh vẫn dự thi theo hình thức thi online, trải qua các hình thức thi: nghe, nói, đọc, viết và dự thi theo hai ca thi: ca sáng và ca chiều.

    Kì thi diễn ra nghiêm túc, đặc biệt số thí sinh tăng gấp đôi so với kì thi Aptis lần 1 được tổ chức vào ngày 23/5/2015. Sự gia tăng số thí sinh tham dự đã cho thấy sự uy tín và tính hữu ích của kì thi đánh giá năng lực Anh ngữ quốc tế Aptis. Tham gia coi thi lần này tiếp tục có sự giám sát của các cán bộ của hội đồng Anh và các cán bộ, giáo viên của Khoa Ngoại ngữ. Công tác chuẩn bị cho kì thi từ cơ sở vật chất đến khâu coi thi, chuẩn bị hồ sơ… được các cán bộ của hội đồng Anh đánh giá cao. Cho thấy Khoa Ngoại ngữ tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy để tiếp tục tổ chức các kì thi đánh giá năng lực Anh ngữ quốc tế tiếp theo.

     Kì thi kết thúc vào 17h00 cùng ngày. Trong công tác coi thi diễn ra suôn sẻ. Do kì thi diễn ra theo hình thức thi online nên hạn chế được hiện tượng gian lận trong khi thi. Nhìn chung các thí sinh làm bài tự tin và kỳ vọng đạt kết quả cao. Kì thi chứng chỉ năng lực tiếng Anh quốc tế APTIS đợt 2 năm 2015 tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện