Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32825

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337213

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường Cao đẳng công nghệ quốc gia Anan (Nhật Bản) tìm cơ hội hợp tác với HUFLIT

Thứ sáu - 12/02/2016 20:34

Trong xu thế hợp tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và năng lực, ngày 24.3.2011, đoàn cán bộ lãnh đạo của Trường Cao đẳng công nghệ Quốc gia Anan (Nhật Bản) đã đến làm việc với lãnh đạo Trường HUFLIT nhằm tìm cơ hội xúc tiến hợp tác trao đổi học thuật, trao đổi sinh viên.

 

 Trong buổi gặp mặt, GS.TS.Mitsuo Komatsu – Hiệu trưởng, GS. Eiji Hayashida, Giám đốc Phòng hợp tác quốc tế đã lần lượt giới thiệu về mục tiêu, sứ mạng, các khoa, qui mô đào tạo, các chương trình hợp tác với nước ngoài của Trường Cao đẳng công nghệ Quốc gia Anan, cũng như nhấn mạnh đến mong muốn liên kết đào tạo, hợp tác trao đổi học thuật và giao lưu sinh viên với các trường của Việt Nam.


Hiệu trưởng Huỳnh Thế Cuộc và GS.TS. Mitsuo Komatsu chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Trong bước đầu hợp tác, Trường Cao đẳng công nghệ Quốc gia Anan muốn xúc tiến việc trao đổi sinh viên, cụ thể mỗi năm (vào các tháng 5, 6 và 7) Trường Anan sẽ nhận 3 sinh viên ngành Nhật Bản học của HUFLIT đến thực tập tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa, tham quan các doanh nghiệp Nhật Bản, ...Sinh viên sẽ được miễn học phí, được ở ký túc xá của trường với giá cực kỳ ưu đãi. Ngược lại, HUFLIT cũng sẽ nhận từ 1 – 3 của Trường Anan đến thực tập, tìm hiểu văn hóa, tham quan các công ty của Việt Nam và Nhật Bản tại TP.HCM.

Thay mặt nhà trường, GVCC. NGƯT. Hiệu trưởng Huỳnh Thế Cuộc đánh giá cao sự quan tâm của Trường Anan đối với sinh viên HUFLIT và hy vọng giữa hai trường sẽ sớm ký kết thỏa ước hợp tác và thực hiện tốt chương trình trao đổi sinh viên.Như Tâm (Theo Khoa Đông Phương)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện