Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 313

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35571

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274080

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

Thông báo về việc học môn Giáo dục quốc phòng của sinh viên năm nhất - khóa 2015

Thứ bảy - 20/02/2016 20:19
THÔNG BÁO 
VỀ VIỆC HỌC MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG 
CỦA SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT – KHÓA 2015
 

 

  • Căn cứ kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2015 – 2016;
  • Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh thông báo lịch học môn Giáo dục An ninh - Quốc phòng và một số nội dung liên quan cụ thể như sau:
1/ Đối tượng: 
Sinh viên năm thứ nhất bậc đại học, cao đẳng hệ chính quy khóa 2015 của các khoa, bộ môn.2/ Thời gian học: 
  • Đợt 1: từ ngày 04/7/2016 đến 29/7/2016, dành cho sinh viên các khoa Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Đông phương, Bộ môn Luật.
  • Đợt 2: từ ngày 01/8/2016 đến 26/8/2016, dành cho sinh viên các khoa Du lịch – Khách sạn, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế, Kinh tế-Tài chính.
3/ Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường Quân sự Quân khu 7, số 479 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên có phương tiện đi lại vẫn phải tập trung để đi xe của Trường. Trong thời gian học, nếu có nhu cầu SV có thể sử dụng phương tiện đi lại cá nhân (tại Trung tâm có nhà giữ xe). Sau 3 ngày, kể từ ngày nhập học, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng sẽ không nhận sinh viên đến trễ vì bất cứ lý do gì.4/ Tập trung: Sinh viên tập trung từ 08g00 đến 09g00 (Đợt 1: ngày 04/07/16; Đợt 2: ngày 01/8/2016) tại điểm quy định là đường Thành Thái, đoạn từ ngã ba Tam Đảo – Thành Thái đến đường Bắc Hải (Trung tâm Thông tin di động khu vực II). Trợ lý các Khoa hướng dẫn SV tập trung và cho lên xe (không phân biệt SV Khoa nào) đủ số lượng để xe chạy tránh tình trạng chờ đợi kéo dài.

Sinh viên có phương tiện đi lại vẫn phải tập trung để đi xe của Trường. Trong thời gian học, SV có thể sử dụng phương tiện đi lại cá nhân (tại Trung tâm có nhà giữ xe). Sau 3 ngày, kể từ ngày nhập học, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng sẽ không nhận sinh viên đến trễ vì bất cứ lý do gì.5/ Các đối tượng ưu tiên: 
· Được miễn học thực hành, chỉ học lý thuyết: sinh viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự (có quyết định xuất ngũ); sinh viên là tu sĩ, sinh viên có thương tật, bị dị tật bẩm sinh.

· Được miễn học: sinh viên là người nước ngoài, nguyên là sĩ quan quân đội, sinh viên đã có chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng do các trường Đại học, Cao đẳng cấp, được miễn học và nộp bản sao cho Phòng Đào tạo (kèm theo bản chính để đối chiếu).6/ Trung tâm cung cấp quân phục, mũ, chiếu. Sinh viên tự chuẩn bị vật dụng cá nhân (giầy tập, chăn, mùng…). Đóng tiền ăn mỗi ngày cho Trung tâm: 46.000 đồng.7/ Sinh viên ở nội trú tại kí túc xá của Trung tâm trong suốt khóa học.8/ Những sinh viên có nhu cầu chính đáng cần về buổi tối để học thêm, đi làm… cần nộp đơn tại Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng để được xem xét và giải quyết.

 
 Nơi nhận: 
- Thường trực HĐQT (để báo cáo);

- Ban Giám hiệu (để báo cáo);

- Các Khoa có sinh viên theo học;

- TT.GDQP Trường Quân sự QK7 và

- Phòng QT-TV; P.CT-TC-CTSV “để phối hợp

- Lưu VT, P.ĐT.
KT. HIỆU TRƯỞNG 
PHÓ HIỆU TRƯỞNG 


 

 

 

TS. Trần Thanh Nhàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện